Chống dịch như chống giặt

Vào khoản thời gian cuối tháng 5 năm 2021 khi TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh phía nam cũng như là trên thế giới bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi đại dịch Covid-19 tấn công.

Các Y Bác sĩ đã chiến đấu vất vả để có thể chữa trị cho những người không may mắc phải. Nổi khiếp sợ Covid-19 bao trùm lấy cuộc sống, công việc và hoạt động kinh doanh. Hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, tạm ngưng hoạt động, khiến nền kinh tế kiệt huệ.

Các vi lãnh đao nhà nước, các cơ quan ban ngành chức năng đã vào cuộc cùng toàn thể người dân chiến đấu với dịch Covid-19, biến mỗi địa phương thành các pháo đài chống dịch. Chống dịch như chống giặt theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ.

Tenamyd Pharma hưởng ứng lời kêu gọi, tiếp bước cùng góp sức trong hoạt động chống dịch khi cho ra mắt khẩu trang Tenamyd FM-N95 được nhiều chứng nhận quốc tế tại các thị trường nghiêm ngặt bậc nhất thế giới như: Mỹ, Úc, Châu Âu,… mang lại sự yên tâm cho đội ngũ chống dịch trong hoạt động đầy nguy hiểm và cao cả ấy.

Dù phải thực hiện giản cách xã hội theo chỉ thị 16, nhưng bằng tinh thần đoàn kết chúng tôi đã cùng với tấm lòng nhân ái của các Mạnh thường quân trên toàn quốc và kiều bào nước ngoài đã mang những chiến khẩu trang Tenamyd FM-N95 đến các bệnh viện dã chiến, các trạm y tế lưu động,…

Lực lượng bộ đội vận chuyển khẩu trang từ Tenamyd
CSGT cùng nhập cuộc

Cung ứng khẩu trang đến các bệnh viện

Tenamyd Pharma tự hào khi được chung tay đóng góp một phần vào công cuộc chống dịch đầy gian nan vất vả của toàn dân, tự hào cung cấp những chiếc khẩu trang Tenamyd FM-N95 chất lượng cao bảo vệ những người quên thân mình đứng đầu tuyến để chống dịch.

Bài đăng mới nhất

Quy cách sản phẩm

Mua hàng tại